DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS & SEO VIẾT BÀI UY TÍN

HƠN 30.000+ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Quảng cáo web uy tín chuyên nghiệp

Quốc Bửu Group cung cấp giải pháp marketing tổng thể cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty, ... nhận quảng cáo tất cả các lĩnh vực khó, cạnh tranh cao, tư vấn chiến lược kinh doanh Online hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí mang lại lợi nhuận cho khách hàng. Xem báo giá

QUẢNG CÁO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

Giải pháp tiếp cận khách hàng cho cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng

★★★★★

Nếu bạn đã có website mà mãi vấn chưa lên top google được và bạn đang tìm kiếm một giải pháp có thể bức phá để mang lại lượng khách hàng tiềm năng và ổn định cho cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng bạn thì Quốc Bửu Group là đơn vị uy tín bạn có thể tin tưởng được.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web và quảng cáo website lên top google, chúng tôi biết cách làm thế nào để gia tăng cơ hội cạnh tranh cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên và seo web pro nhất Việt Nam CAM KẾT sẽ đưa website và từ khóa sản phẩm dịch vụ của bạn lên top google với thời gian nhanh nhất.

#1. Dịch vụ quảng cáo google adwords

Ưu điểm Là dịch vụ trả tiền cho mỗi cú click của từ khóa sản phẩm dịch vụ nên sẽ được google ưu tiên xuất hiện trên cùng của kết quả tìm kiếm, là con đường đến với khách hàng nhanh nhất. Được chuyên gia google hỗ trợ cài đặt và tối ưu chiến dịch miễn phí với hiệu quả tốt nhất. Nhắm đúng đối tượng, đúng khu vực khách hàng cần quảng cáo.

Nhược điểm Khi khách hàng click vào quảng cáo bạn sẽ mất tiền bất chấp khách hàng đó có gọi cho bạn hoặc đặt hàng hay không. Đối thủ dùng thủ thuật chơi bẩn click ảo khiến bạn mất tiền mà không có khách liên hệ.

Thời gian lên top Nhanh chóng, nếu đã có website chuẩn seo thì cài đặt chiến dịch quảng cáo trong vòng 30 phút là lên top google.

Chi phí hằng ngày Chi phí hằng ngày của dịch vụ quảng cáo google adwords thường từ 500.000 đ (tổng chi phí từ 30.000.000 đ / tháng) trở lên, nếu ít hơn khoản này sẽ không hiệu quả.

#2. Dịch vụ viết bài seo web

Ưu điểm Lên top bền vững, khi đã lên top sẽ dễ dàng giữ vững thứ hạng (sau google adwords), chỉ cần viết bài duy trì là sẽ phủ sóng từ khóa sản phẩm dịch vụ. Chi phí quảng cáo rẽ hơn google adwords rất nhiều, chỉ trả tiền thuê dịch vụ viết bài seo theo tháng. Không tốn tiền khi khách hàng click vào bài viết đã lên top google.

Nhược điểm Vị trí xuất hiện luôn ở phía sau google adwords, cơ hội tiếp cận khách hàng kém hơn quảng cáo google adwords. Thời gian viết bài lên top khá lâu và phải chọn đúng đơn vị viết bài seo uy tín để thuê.

Thời gian lên top Tùy theo từ khóa sản phẩm dịch vụ mà thời gian viết bài lên top sẽ khác nhau, có thể từ 2 tháng - 3 tháng - 6 tháng - 12 tháng.

Chi phí hằng tháng Tùy theo số lượng từ khóa mà có chi phí khác nhau, giá giao động từ 8.000.000 đ - 15.000.000 đ / tháng cho dịch vụ viết bài với các từ khóa sản phẩm dịch vụ khách yêu cầu.

QUI TRÌNH QUẢNG CÁO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE CỦA QUỐC BỬU GROUP

★★★★★

Bước 1 TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ quảng cáo google adwords hoặc seo viết bài lên top google hoặc giải pháp marketing tổng thể phủ sóng từ khóa sản phẩm dịch vụ khẳng định thương hiệu.

Bước 2 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn cho khách hàng hiểu biết rõ ràng về giá của từng loại hình dịch vụ quảng cáo web google adwords, seo web viết bài, những ưu và nhược điểm để khách hàng lựa chọn phù hợp.

Bước 3 KÝ HỢP ĐỒNG QUẢNG CÁO WEB

Sau khi tư vấn, trao đổi và gửi báo giá, khách hàng đã thực sự đồng ý với bản báo giá thì tiến hành soạn hợp đồng gửi khách hàng, tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo website theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4 TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO LÊN TOP GOOGLE

Tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo google adwords cho khách hàng đối với loại hình này hoặc viết bài seo liên tục đẩy từ khóa sản phẩm dịch vụ của khách hàng lên top google theo hợp đồng.

Bước 5 BÁO CÁO KẾT QUẢ, NGHIỆM THU, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Gửi báo cáo định kỳ để khách hàng đo lường hiệu quả quảng cáo của từ khóa sản phẩm dịch vụ, từ đó tối ưu hóa ngân sách tăng hoặc giảm và định hướng phát triển dịch vụ quảng cáo lên top google sau này.

Quốc Bửu Group tự tin triển khai chiến dịch quảng cáo Google thành công

Quốc Bửu Group đi đầu trong lĩnh vực marketing online, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, quảng cáo website lên top google, seo Google Adwords cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi tự tin mang lại thành công cho bạn với chi phí tiết kiệm tối đa.

Chi phí quảng cáo minh bạch

Chi phí quảng cáo minh bạch

Bạn sẽ là người quản lý tài khoản Google adwords nên hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch trong quá trình triển khai chiến dịch như ngân sách triển khai, số nhấp chuột, lượt hiển thị,...

Tiết kiệm chi phí tối đa

Tiết kiệm chi phí tối đa

Quảng cáo google adwords nhắm đúng mục tiêu khách hàng giúp tăng doanh số, được hỗ trợ từ các chuyên gia google hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm của Quốc Bửu Group.

Phủ sóng nghành nghề của bạn

Phủ sóng nghành nghề của bạn

Quốc Bửu Group cung cấp dịch vụ quảng cáo lên top google adwords và seo viết bài nhằm phủ sóng các từ khóa của công ty doanh nghiệp bạn trên top google đem lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ quảng cáo google của Quốc Bửu Group xin cam kết

Quốc Bửu Group chuyên nhận dịch vụ thiết kế web, quảng cáo website lên top google và giải pháp marketing online tổng thể uy tín để Quý khách phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất, thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

Quốc Bửu Group - Đơn vị quảng cáo lên top google chuyên nghiệp uy tín
  • Xuất hiện ở 4 vị trí đầu tiên trên quảng cáo Google
  • Thời gian xuất hiện trên top rất nhanh (chỉ sau 30 phút xét duyệt)
  • Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng nhất
  • Số lượng từ khóa quảng cáo không giới hạn
  • Lựa chọn đúng vị trí mà bạn thiết lập quảng cáo
  • Tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại hiệu quả cao nhất
  • Quản lý chi phí minh bạch rõ ràng (do khách tự đặt)
  • Cam kết mang lại lợi nhuận cho khách hàng
  • Cam kết khách hàng hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WEBSITE

Tùy vào mục đích và yêu cầu, Quý khách có thể lựa chọn các gói quảng cáo website phù hợp cho mình.

★★★★★

Minh họa quảng cáo lên top google ngành nghề hàn sắt tại Tphcm

Ảnh minh họa seo top google và quảng cáo google ads

#1. Bảng giá dịch vụ seo Google Adwords
STT Nội dung công việc Đơn vị tính
Cài đặt chiến dịch google adwords trọn gói: 10.000.000 đ
1 Đã bao gồm chi phí thiết kế, lập trình website + tên miền (.com, .net) + hosting miễn phí năm đầu tiên 1 năm
2 Ngân sách / ngày Do khách tự đặt
3 Phí chạy thuê / tháng 0
4 Báo cáo Khách tự xem thống kê
5 Chống click ảo Không
Chạy thuê quảng cáo google adwords: 8.000.000 đ / tháng
1 Số lượng từ khóa, cụm từ khóa Không hạn chế
2 Ngân sách / ngày Từ 500.000 đ trở lên (tháng trên 30 triệu)
3 Phí chạy thuê / tháng 8.000.000 đ
4 Báo cáo Hằng ngày
5 Chống click ảo
★ Đối với hình thức chạy thuê google adwords bạn sẽ là người theo dõi và quản lý chiến dịch quảng cáo để biết chạy một ngày hết bao nhiêu tiền, ngân sách bao nhiêu, đảm bảo tính minh bạch khi khách hàng quảng cáo loại hình này.
#2. Bảng giá dịch vụ seo viết bài
STT Gói dịch vụ Mô tả
Gói 1: Tiêu chuẩn (áp dụng cho khách hàng đã có website)
1 Giá 8.000.000 đ / tháng (96 triệu / năm)
2 Số lượng từ khóa Tối đa 20 từ
3 Số lượng bài viết 30 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 10 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 12 - 24 - 36 tháng tùy ngành
6 Báo cáo, thống kê Tháng 1 lần
Gói 2: Nâng cao (áp dụng cho khách hàng đã có website)
1 Giá 15.000.000 đ / tháng (180 triệu / năm)
2 Số lượng từ khóa Tối đa 50 từ
3 Số lượng bài viết 60 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 5 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 12 - 24 - 36 tháng tùy ngành
6 Báo cáo, thống kê Tháng 1 lần
★ Đối với hình thức seo viết bài quản trị website của khách hàng, trang web của bạn phải chuẩn seo thì việc viết bài mới hiệu quả, chúng tôi không nhận seo các trang web sử dụng mã nguồn mở tốc độ chậm và không chuẩn seo như: Wordpress, Joomla, Opencart,... Nếu bạn chưa có website vui lòng tham khảo bảng giá tại đây.
Gói 3: Seo đối tác tiêu chuẩn (không cần thành lập website) Thường dùng
1 Giá 24.000.000 đ / năm
2 Số lượng từ khóa Tối đa 12 từ khóa seo theo khu vực tỉnh / thành phố / quận / huyện
3 Số lượng bài viết 30 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 10 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 12 - 24 - 36 tháng tùy ngành
6 Báo cáo, thống kê 2 tháng 1 lần
Gói 4: Seo đối tác nâng cao (không cần thành lập website)
1 Giá 150.000.000 đ / năm
2 Số lượng từ khóa Seo bao phủ tối đa 50 từ khóa phạm vi toàn quốc
3 Số lượng bài viết 60 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 5 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 12 - 24 - 36 tháng tùy ngành
6 Báo cáo, thống kê Tháng 1 lần
Gói 5: Seo đối tác cao cấp (không cần thành lập website)
1 Giá 300.000.000 đ / năm
2 Số lượng từ khóa Seo bao phủ tối đa 100 từ khóa phạm vi toàn quốc
3 Số lượng bài viết 120 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 5 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 12 - 24 - 36 tháng tùy ngành
6 Báo cáo, thống kê Tháng 1 lần
★ Đối với hình thức seo đối tác, quý khách hàng không cần thành lập website. Bạn sẽ trở thành đối tác của chúng tôi và được đăng thông tin liên hệ trên hệ thống website Quốc Bửu Group (www.quocbuugroup.com - www.quocbuugroup.net - www.quocbuugroup.info) để khách hàng liên hệ và làm việc trực tiếp với bạn, chúng tôi chỉ lưu lại lịch sử ngày giờ liên hệ để thống kê. Tham khảo đối tác liên kết của chúng tôi tại đây.


* Bảng giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa ngành nghề của bạn đang cần seo, giá trên chưa bao gồm thuế GTGT nếu quý khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn điện tử theo hợp đồng.

TẠI SAO CHỌN QUỐC BỬU GROUP ĐỂ QUẢNG CÁO WEBSITE?

★★★★★

Quốc Bửu Group là công ty thiết kế, lập trình, phát triển web và seo web lên top google uy tín, chúng tôi đã thiết kế và quảng cáo website cho các công ty lớn trong và ngoài nước với uy tín hàng đầu. Chúng tôi đã, đang và tiếp tục được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Số năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm 20+

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên 150+

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược 1500+

Khách hàng lựa chọn

Khách hàng lựa chọn 8000+

Dự án thành công

Dự án thành công 15000+

Hài lòng tuyệt đối

Hài lòng tuyệt đối 100%

Quốc Bửu Group

Văn phòng: 278/19 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0316095304

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 7, 08h00 - 17h00

Website: www.quocbuugroup.com

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7

Với đội ngũ nhân viên hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại 100% sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn đồng hành, tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn.

0937 587 087 Tư vấn quảng cáo web quocbuugroup@gmail.com Email liên hệ

Nhận Chạy từ khóa các lĩnh vực khó như : Xây dựng, Sửa chữa - Chuyển nhà - Thông cống, thông cầu - Khoan cắt bê tông - Thành lập công ty - Thi bằng lái xe - Vé máy bay - Thẩm mỹ - Massager - Thám tử - Nội thất - Dịch vụ điện lạnh - Game online - Nội thất - Ngoại thất

Dich vu quang cao google adwords uy tin

Dich vu quang cao google adwords chat luong

Dich vu quang cao google adwords gia re

Dich vu quang cao google adwords chuyen nghiep

Dich vu quang cao google tai tphcm

Dich vu quang cao google tai long an

Dich vu quang cao google tai binh duong

Dich vu quang cao google tai dong nai

Dich vu quang cao google tai binh thuan

Cong ty quang cao len top google uy tin

Cong ty quang cao len top google gia re

Cong ty quang cao len top google chuyen nghiep

Cong ty quang cao len top google chat luong

Cong ty seo web gia re tai tphcm
Cong ty seo web uy tin tai tphcm
Cong ty seo web chuyen nghiep tai tphcm
Cong ty seo web tai tphcm
Cong ty seo web tai dong nai
Cong ty seo web tai binh duong
Cong ty seo web tai long an
Cong ty quang cao google tai quan 1 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 2 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 3 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 4 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 5 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 6 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 7 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 8 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 9 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 10 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 11 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan 12 tphcm
Cong ty quang cao google tai quan binh thanh tphcm
Cong ty quang cao google tai quan go vap tphcm
Cong ty quang cao google tai quan tan binh tphcm
Cong ty quang cao google tai quan tan phu tphcm
Cong ty quang cao google tai quan phu nhuan tphcm
Cong ty quang cao google tai quan thu duc tphcm
Cong ty quang cao google tai quan phu nhuan tphcm
Cong ty quang cao google tai huyen can gio tphcm
Cong ty quang cao google tai huyen cu chi tphcm
Cong ty quang cao google tai huyen binh chanh tphcm
Cong ty quang cao google tai huyen nha be tphcm
Cong ty quang cao google tai huyen hoc mon tphcm