CÔNG TY THIẾT KẾ WEB - LẬP TRÌNH WEB - SEO WEB - QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN WEBSITE VÀ SEO WEB LÊN TOP TRANG ĐẦU GOOGLE

HƠN 15.000+ DỰ ÁN THÀNH CÔNG

Quảng cáo web uy tín chuyên nghiệp

Quốc Bửu Group cung cấp giải pháp marketing tổng thể cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, ... nhận quảng cáo tất cả các lĩnh vực khó, cạnh tranh cao, tư vấn chiến lược kinh doanh Marketing Online hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí mang lại lợi nhuận cho khách hàng. 0937.587.087

• Thiết kế, lập trình, phát triển website chuẩn seo chuyên nghiệp• ★★★★★

❤️ Website là một tập hợp các trang web cùng nằm trên một tên miền được lập trình & phát triển bởi đội ngũ chuyên gia để hiển thị thông tin cá nhân hoặc công ty doanh nghiệp của bạn truyền tải đến khách hàng thông qua văn bản và hình ảnh.

❤️ Bạn là cá nhân, công ty doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, quán cafe ... mong muốn thành lập website để phát triển thương hiệu nhằm thu hút khách hàng ghé thăm địa điểm kinh doanh của bạn?

❤️ Bạn đã nghe nhiều đến các dịch vụ thiết kế web miễn phí, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web 500 nghìn, thiết kế web 1 triệu, thiết kế web 2 triệu ... nhưng chưa biết giá thiết kế và lập trình trang web chuẩn seo thực sự là bao nhiêu?

Website thiết kế lập trình của Quốc Bửu Group

Giao Diện Đa Dạng Giao diện đẹp đa dạng vì thiết kế theo yêu cầu, người dùng cảm thấy thoải mái khi thao tác.

Thiết Kế Theo Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Website được thiết kế theo theo thương hiệu, khách hàng dễ dàng nhận biết về thương hiệu khi truy cập vào website.

Tốc độ load trang nhanh Website được lập trình theo yêu cầu sẽ được tối ưu hóa về tốc độ tải trang, tăng sự uy tín cho doanh nghiệp.

Quản lý nội dung dễ dàng Website được lập trình sẽ đơn giản hóa các chức năng quản lý để người dùng thao tác chỉnh sửa, cập nhật dễ dàng.

Độ bảo mật cao Website lập trình theo yêu cầu được mã hóa riêng cho từng website nhằm nâng cao tính năng bảo mật.

Website giá rẻ sử dụng mã nguồn mở

Giao Diện Cứng Nhắc Đa số các trang bên trong thường trùng lặp và giống nhau về cấu trúc và chức năng website nào cũng như nhau.

Không Theo Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Website theo mẫu thường chung chung, khách hàng rất dễ nhầm lẫn vì không nhận ra thương hiệu của mình.

Tốc độ load trang chậm Do sử dụng mã nguồn mở nên tải rất nhiều plugin dư thừa dẫn đến tốc độ load trang rất chậm, khách hàng sẽ bỏ đi mất.

Quản lý nội dung rắc rối Website mã nguồn mở giá rẻ có hệ thống quản lý nội dung rất phức tạp, bạn sẽ rối tung rối mù khi thao tác.

Dễ bị hack do sử dụng mã nguồn mở Mã nguồn mở được phát triển bởi nhiều lập trình viên trên thế giới, vì nó mở nên rất nhiều lỗ hổng được các hacker khai thác hack web.

✅ Bạn lại nghe nhiều công ty đơn vị hô hào là thiết kế website giá rẻ chuẩn seo mặc dù bạn không biết các tiêu chí chuẩn seo là gì. Hậu quả của việc ham rẻ thuê những đơn vị này là seo web mãi mà không thấy lên top google. Website là bộ mặt của cá nhân, doanh nghiệp, ... trên mạng internet và marketing online, vì vậy cần lập trình chuẩn để phát triển thương hiệu và dễ nâng cấp.

✅ Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web và seo web lên top google, chúng tôi biết cách làm thế nào để gia tăng cơ hội cạnh tranh cho bạn. Hãy bắt đầu cho hành trình kinh doanh của bạn với việc thiết kế cho mình một trang web thật chất lượng ngay từ bây giờ. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, lập trình và phát triển website uy tín không sử dụng mã nguồn mở nên đảm bảo trang web đầy đủ tính năng, hình ảnh bắt mắt, tốc độ tải trang nhanh.

✅ Thiết kế website theo yêu cầu sẽ hướng đến sự đặc trưng của ngành nghề, hiển thị những thông tin quan trọng, tạo dựng sự uy tín, phong cách riêng theo thương hiệu, truyền tải thông điệp đến khách hàng theo đúng ý hơn, dễ dàng vượt xa website đối thủ, dễ chốt đơn hàng hơn.

Chúng tôi giúp bạn tạo ra Trang Web mang bản sắc riêng

Trong việc quảng bá thương hiệu thì trang web của bạn là thành phần quan trọng nhất. Website phục vụ như là trung tâm của tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Chúng tôi thiết kế các trang web giúp bạn tạo ra nhiều chuyển đổi nhất bằng cách cung cấp những bản thiết kế hấp dẫn, giao diện hoạt động tốt trên mọi thiết bị máy tính, laptop, máy tính bảng, thiết bị di động với chức năng thân thiện người dùng.

Thiết kế web công ty

Thiết kế web công ty

Web công ty được lập trình chỉ tập trung vào hình ảnh qui trình sản xuất, quy mô doanh nghiệp và nội dung giới thiệu thật cuốn hút để nâng cao thương hiệu.

Thiết kế web bán hàng

Thiết kế web bán hàng

Website chuyên hoạt động kinh doanh mua bán Online sẽ giúp bạn thu hút khách hàng xem và mua sản phẩm với các chức năng đặt hàng, quản lý đơn hàng, ...

Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu

Quốc Bửu Group tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên thiết kế đúng tiêu chuẩn về thẩm mỹ, tính năng lập trình theo yêu cầu, đáp ứng tốt các tiêu chí về SEO

Dịch vụ thiết kế website của Quốc Bửu Group xin cam kết

Chúng tôi chuyên dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu và mang đến những giải pháp marketing online uy tín để Quý khách phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất, thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

Quốc Bửu Group - Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín
 • Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp
 • Thiết kế web giao diện đẹp và hiện đại nhất
 • Thiết kế web theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng
 • Thiết kế web phối màu chuyên nghiệp theo yêu cầu
 • Thiết kế web có tốc độ load trang nhanh nhất
 • Thiết kế web có độ bảo mật cao và ổn định
 • Thiết kế web responsive chạy tốt trên các thiết bị di động
 • Thiết kế web chạy tốt trên các trình duyệt: IE, Chrome, Firefox, Opera, Safari, ...
 • Thiết kế web thân thiện quảng cáo Google Adwords
 • Thiết kế web thân thiện với mạng xã hội: Facebook, Zalo, Youtube, ...
 • Giá cả thiet ke web tốt nhất và cạnh tranh nhất

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ LẬP TRÌNH PHÁT TRIỂN WEBSITE

Tùy vào mục đích và yêu cầu, Quý khách có thể lựa chọn các gói thiết kế lập trình website phù hợp nhất với bạn

★★★★★

STT Danh mục Giá tiền
1 Thiết kế website landing page 3.500.000 đ
Đây là dạng website một trang chuyên dùng để giới thiệu quảng bá 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ chuyên biệt, thường dùng cho các chương trình khuyến mại hoặc chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords.
2 Thiết kế website tin tức & dịch vụ 5.000.000 đ
Đây là dạng website giới thiệu thông tin doanh nghiệp, hiển thị dịch vụ cung cấp và tin tức khuyến mãi sự kiện. Thường dùng cho cá nhân, cửa hàng, xưởng gia công,... cung cấp dịch vụ liên hệ trực tiếp không có chức năng đặt hàng online.
3 Thiết kế website bán hàng 7.000.000 đ - 30.000.000 đ
Đây là dạng website giới thiệu thông tin doanh nghiệp, hiển thị sản phẩm dịch vụ cung cấp và tin tức sự kiện khuyến mại bao gồm tính năng đặt hàng online. Thường dùng cho cơ sở kinh doanh, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, ... cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho đặt hàng online.
✅ Đã bao gồm chi phí hosting và tên miền (.com .net) năm đầu tiên
✅ Thiết kế giao diện theo yêu cầu
✅ Thời gian hoàn thành từ 3 - 30 ngày
✅ 100% chuẩn seo quốc tế
✅ Bảo hành miễn phí 12 tháng
✅ Đa ngôn ngữ (theo yêu cầu thêm 1 ngôn ngữ + 60% chi phí)
✅ Nâng cấp, phát triển thêm (tính phí theo yêu cầu chức năng)
4 Lập trình & phát triển website theo yêu cầu Trên 30.000.000 đ
Đây là dạng website cao cấp được thiết kế theo thương hiệu riêng của chủ sở hữu, lập trình chức năng trang web theo yêu cầu và đúng mục đích sử dụng như: quản lý nhân viên, quản lý tồn kho, quản lý thu chi, ...
✅ Đã bao gồm chi phí hosting / cloud hosting / cloud server / server và tên miền (.com .net) năm đầu tiên
✅ Thiết kế giao diện theo yêu cầu
✅ Thời gian hoàn thành từ 30 - 180 ngày
✅ 100% chuẩn seo quốc tế
✅ Bảo hành miễn phí 24 tháng
✅ Đa ngôn ngữ (miễn phí Tiếng Việt, English; thêm ngôn ngữ khác + 60% chi phí ban đầu)
✅ Nâng cấp, phát triển thêm (tính phí theo yêu cầu chức năng)

★ Quý khách có thể lựa chọn 1 mẫu website nào đó bất kỳ trên internet kể cả website trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ định giá và lập trình theo yêu cầu của bạn với các tính năng chuẩn seo và đầy đủ chức năng dành cho bạn.


Website được lập trình theo yêu cầu khách hàng đảm bảo 100% chuẩn seo quốc tế được đội lập trình kinh nghiệm hơn 25 năm làm nghề không sử dụng mã nguồn mở đảm bảo tốc độ tải trang nhanh nhất và chuẩn các yếu tố seo như: URL, Canonical, Schema, Open Graph, Meta, Title, Headings, Robots, Language, Doctype, Encoding, Sitemaps,...

• Seo web, quảng cáo lên top trang đầu google • ★★★★★

Giải pháp quảng cáo trên google tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất, thu lợi nhuận cao nhất

Minh họa quảng cáo lên top google ngành nghề hàn sắt tại Tphcm

Ảnh minh họa quảng cáo google ads và quảng cáo viết bài seo

⭐ Có 2 hình thức quảng cáo lên top google đó là Quảng cáo Google Adwords Quảng cáo seo viết bài. Cả 2 phương pháp này đều nhằm mục đích đưa kết quả trang web của bạn lên top google vị trí phía trên cùng khi tìm kiếm để thu hút khách hàng click vào trang web.

⭐ Dễ dàng phân biệt 2 hình thức này khi tìm kiếm trên google, nếu kết quả có chữ "Quảng cáo" phía trước thì đang quảng cáo theo hình thức Google Adwords, kế tiếp sau Google Adwords là hình thức seo viết bài tự nhiên. Quý khách lưu ý những ưu và nhược điểm của 2 hình thức này để lựa chọn sao cho phù hợp.

#1. Quảng cáo google adwords

Ưu điểm Là dịch vụ trả tiền cho mỗi cú click của từ khóa sản phẩm dịch vụ nên sẽ được google ưu tiên xuất hiện trên cùng của kết quả tìm kiếm. Được chuyên gia google hỗ trợ cài đặt và tối ưu chiến dịch miễn phí với hiệu quả tốt nhất. Nhắm đúng đối tượng, đúng khu vực khách hàng cần quảng cáo.

Nhược điểm Khi khách hàng click vào quảng cáo bạn sẽ mất tiền bất chấp khách hàng đó có gọi cho bạn hoặc đặt hàng hay không. Đối thủ dùng thủ thuật chơi bẩn click ảo khiến bạn mất tiền mà không có khách liên hệ.

Thời gian lên top Nhanh chóng, nếu đã có website chuẩn seo thì cài đặt chiến dịch Quảng Cáo Trên Google trong vòng 30 phút là lên top google.

Chi phí quảng cáo google adwords Chi phí hàng ngày của dịch vụ quảng cáo google adwords thường trên 500.000 đ / ngày (tổng chi phí từ 30.000.000 đ / tháng) trở lên thì mới đạt hiệu quả.

#2. Quảng cáo viết bài seo web

Ưu điểm Lên top bền vững, khi đã lên top sẽ dễ dàng giữ vững thứ hạng (sau google adwords), chỉ cần viết bài duy trì là sẽ phủ sóng từ khóa sản phẩm dịch vụ. Chi phí quảng cáo rẻ hơn google adwords rất nhiều, chỉ trả tiền thuê dịch vụ viết bài seo theo năm. Không tốn tiền khi khách hàng click vào bài viết đã lên top google.

Nhược điểm Vị trí xuất hiện luôn ở phía sau google adwords, cơ hội tiếp cận khách hàng kém hơn quảng cáo google adwords. Thời gian viết bài lên top khá lâu và phải chọn đúng đơn vị viết bài seo uy tín để thuê.

Thời gian lên top Tùy theo từ khóa sản phẩm dịch vụ mà thời gian viết bài lên top sẽ khác nhau, có thể kéo dài từ 06 tháng - 12 tháng - 24 tháng - 36 tháng.

Chi phí quảng cáo seo từ khóa Tùy theo số lượng từ khóa và mức độ cạnh tranh nghành nghề mà có chi phí khác nhau, giá giao động từ 8.000.000 đ - 15.000.000 đ / tháng cho dịch vụ viết bài chuẩn seo theo yêu cầu.

Ưu Điểm Khi Quảng Cáo Trên Google Tại Quốc Bửu Group

Quốc Bửu Group đi đầu trong lĩnh vực marketing online, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, quảng cáo website lên top google, quảng cáo Google Adwords cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi tự tin mang lại thành công cho bạn với chi phí tiết kiệm tối đa.

Chi phí quảng cáo minh bạch

Chi phí quảng cáo minh bạch

Bạn sẽ là người quản lý tài khoản Google adwords nên hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch trong quá trình triển khai chiến dịch như ngân sách triển khai, số nhấp chuột, lượt hiển thị,...

Tiết kiệm chi phí tối đa

Tiết kiệm chi phí tối đa

Quảng cáo google adwords nhắm đúng mục tiêu khách hàng giúp tăng doanh số, được hỗ trợ từ các chuyên gia google hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm của Quốc Bửu Group.

Phủ sóng nghành nghề của bạn

Phủ sóng nghành nghề của bạn

Quốc Bửu Group cung cấp dịch vụ quảng cáo lên top google adwords và seo viết bài nhằm phủ sóng các từ khóa của công ty doanh nghiệp bạn trên top google đem lại hiệu quả cao nhất.

⭐⭐⭐⭐⭐

Cam kết quảng cáo top 1 - 10 Google nhanh chóng nhất

Công ty quảng cáo google có tâm, phục vụ khách hàng hết mình, thu lợi nhuận nhanh chóng từ quảng cáo google

______

Chúng tôi sẽ giúp bạn QUẢNG CÁO GOOGLE hiệu quả

------------------

Tối ưu hóa quảng cáo

Chúng tôi sẽ hỗ trợ viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, tăng điểm chất lượng, tăng tỉ lệ nhấp chuột cho chiến dịch.

Ngăn chặn click ảo

Hiện nay tỷ lệ đối thủ Click phá quảng cáo rất cao, chúng tôi phòng tránh được hơn 65% click tặc phá hoại.

Tối ưu hóa trang đích

Tạo trang đích giao diện đẹp, thẩm mỹ, phù hợp xu hướng hiện tại để giúp bạn chốt đơn hàng nhanh chóng.

Điều chỉnh quảng cáo

Chúng tôi liên tục theo dõi, thay đổi chiến dịch quảng cáo để tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO LÊN TOP GOOGLE

Tùy vào mục đích và yêu cầu, Quý khách có thể lựa chọn các gói quảng cáo Google hoặc Seo từ khóa web lên top google phù hợp nhất.

★★★★★

#1. Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords
STT Nội dung công việc Ghi chú
Cài đặt chiến dịch google adwords trọn gói: 10.000.000 đ
1 Đã bao gồm chi phí thiết kế & lập trình website + tên miền(.com, .net) + hosting miễn phí năm đầu tiên 1 năm
2 Ngân sách / ngày Do khách tự đặt
3 Phí chạy thuê / tháng 0
4 Báo cáo Khách tự xem thống kê
5 Chống click ảo Không
Chạy thuê quảng cáo gooogle adwords: 8.000.000 đ / tháng
1 Số lượng từ khóa, cụm từ khóa Không hạn chế
2 Ngân sách / ngày Từ 500.000 đ trở lên (tháng trên 30 triệu)
3 Phí chạy thuê / tháng 8.000.000 đ
4 Báo cáo Hằng ngày
5 Chống click ảo
★ Đối với hình thức chạy thuê google adwords bạn sẽ là người theo dõi và quản lý chiến dịch quảng cáo để biết chạy một ngày hết bao nhiêu tiền, ngân sách bao nhiêu, đảm bảo tính minh bạch khi khách hàng quảng cáo loại hình này.
#2. Bảng giá dịch vụ quản trị chăm sóc, seo viết bài
STT Gói dịch vụ Mô tả
Gói 1: Tiêu chuẩn (áp dụng cho khách hàng đã có website)
1 Giá 8.000.000 đ / tháng (96 triệu / năm)
2 Số lượng từ khóa Tối đa 20 từ
3 Số lượng bài viết 30 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 10 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 12 - 24 - 36 tháng tùy ngành
6 Báo cáo, thống kê Tháng 1 lần
Gói 2: Nâng cao (áp dụng cho khách hàng đã có website)
1 Giá 15.000.000 đ / tháng (180 triệu / năm)
2 Số lượng từ khóa Tối đa 50 từ
3 Số lượng bài viết 60 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 5 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 12 - 24 - 36 tháng tùy ngành
6 Báo cáo, thống kê Tháng 1 lần
★ Đối với hình thức seo viết bài quản trị website của khách hàng, trang web của bạn phải chuẩn seo thì việc viết bài mới hiệu quả, chúng tôi không nhận seo các trang web sử dụng mã nguồn mở tốc độ chậm và không chuẩn seo như: Wordpress, Joomla, Opencart,... Nếu bạn chưa có website vui lòng tham khảo bảng giá tại đây.
Gói 3: Seo đối tác tiêu chuẩn (không cần thành lập website) Thường dùng
1 Giá 24.000.000 đ / năm
2 Số lượng từ khóa Tối đa 12 từ khóa seo theo khu vực tỉnh / thành phố / quận / huyện
3 Số lượng bài viết 30 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 10 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 12 - 24 - 36 tháng tùy ngành
6 Báo cáo, thống kê 2 tháng 1 lần
Gói 4: Seo đối tác nâng cao (không cần thành lập website)
1 Giá 150.000.000 đ / năm
2 Số lượng từ khóa Tối đa 50 từ khóa phạm vi toàn quốc
3 Số lượng bài viết 60 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 5 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 12 - 24 - 36 tháng tùy ngành
6 Báo cáo, thống kê Tháng 1 lần
Gói 5: Seo đối tác cao cấp (không cần thành lập website)
1 Giá 300.000.000 đ / năm
2 Số lượng từ khóa Tối đa 100 từ khóa phạm vi toàn quốc
3 Số lượng bài viết 60 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 5 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 12 - 24 - 36 tháng tùy ngành
6 Báo cáo, thống kê Tháng 1 lần
★ Đối với hình thức seo đối tác, quý khách hàng không cần thành lập website. Bạn sẽ trở thành đối tác của chúng tôi và được đăng thông tin liên hệ trên hệ thống website Quốc Bửu Group (www.quocbuugroup.com - www.quocbuugroup.net - www.quocbuugroup.info) để khách hàng liên hệ và làm việc trực tiếp với bạn, chúng tôi chỉ lưu lại lịch sử ngày giờ liên hệ để thống kê. Tham khảo đối tác liên kết của chúng tôi tại đây.


Lưu ý: Bảng giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa ngành nghề của bạn đang cần seo, giá trên chưa bao gồm thuế GTGT nếu quý khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn điện tử theo hợp đồng.

Dịch vụ quảng cáo google của Quốc Bửu Group xin cam kết

Quốc Bửu Group cung cấp giải pháp quảng cáo google adwords và seo web uy tín chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên quang cao google đầu ngành mang lại hiệu quả tức thì và thu lại lợi nhuận nhanh nhất có thể.

Quốc Bửu Group - Đơn vị quảng cáo lên top google chuyên nghiệp uy tín
 • Xuất hiện ở kết quả trang đầu tiên trên tìm kiếm Google
 • Thời gian xuất hiện trên top google nhanh chóng
 • Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng quan tâm sản phẩm dịch vụ
 • Số lượng từ khóa quảng cáo không giới hạn
 • Lựa chọn đúng vị trí mà bạn thiết lập quảng cáo
 • Tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại hiệu quả cao nhất
 • Quản lý chi phí minh bạch rõ ràng (do khách tự đặt)
 • Cam kết mang lại lợi nhuận cho khách hàng
 • Cam kết khách hàng hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB, SEO WEB, QUẢNG CÁO GOOGLE

★★★★★

Bước 1 TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng về dịch vụ thiết kế web, lập trình web, phát triển web, seo viết bài chăm sóc website hoặc quảng cáo google adwords qua số Hotline, Zalo, Email,...

Bước 2 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn cho khách hàng hiểu biết rõ ràng về giá của từng loại hình dịch vụ thiết kế website, quảng cáo web, google adwords, seo web viết bài, những ưu và nhược điểm để khách hàng lựa chọn phù hợp.

Bước 3 KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn, trao đổi và gửi báo giá, khách hàng đã thực sự đồng ý với bản báo giá thì tiến hành soạn hợp đồng gửi khách hàng, tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế web hoặc quảng cáo google theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4 TRIỂN KHAI DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Tiến hành thiết kế giao diện website cho khách hàng duyệt và lập trình website theo giao diện và chức năng trong hợp đồng. Trang bị tên miền và upload website hoạt động ổn định trên internet. Tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo google adwords cho khách hàng hoặc viết bài seo liên tục đẩy từ khóa sản phẩm dịch vụ của khách hàng lên top google theo hợp đồng.

Bước 5 BÁO CÁO KẾT QUẢ, NGHIỆM THU, BÀN GIAO

Gửi báo cáo định kỳ để khách hàng đo lường hiệu quả quảng cáo của từ khóa sản phẩm dịch vụ, từ đó tối ưu hóa ngân sách tăng hoặc giảm và định hướng phát triển dịch vụ quảng cáo lên top google sau này.

Đối tác tiêu biểu của chúng tôi

..................

TẠI SAO CHỌN QUỐC BỬU GROUP ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGLE?

★★★★★

Quốc Bửu Group là công ty thiết kế, lập trình, phát triển web và seo web lên top google uy tín, chúng tôi đã thiết kế và quảng cáo website cho các công ty lớn trong và ngoài nước với uy tín hàng đầu. Chúng tôi đã, đang và tiếp tục được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Số năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm 25+

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên 150+

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược 2500+

Khách hàng lựa chọn

Khách hàng lựa chọn 15000+

Dự án thành công

Dự án thành công 15000+

Hài lòng tuyệt đối

Hài lòng tuyệt đối 100%

QUỐC BỬU GROUP | KẾT NỐI GIÁ TRỊ & NIỀM TIN

Địa chỉ: 278/19 Trần Thị Cờ, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0937 587 087

Email: quocbuugroup@gmail.com

Website: www.quocbuugroup.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 7, 08h - 17h

Kết nối với chúng tôi
Copyright © 2023 Quoc Buu Group. All rights reserved.

Thiết Kế Website

thiet ke giao dien web

Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web uy tín

Công ty thiết kế web giá rẻ

Công ty thiết kế web theo yêu cầu

Công ty thiết kế web chuẩn seo

Đơn vị thiết kế trang web

Thiết kế web bán hàng

Thiết kế web tin tức

Thiết kế web dịch vụ

Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế web đặt hàng online

Thiết kế lập trình website bất động sản

Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website khách sạn

Thiết kế website trường học

Thiết kế website bệnh viện

Thiết kế website phòng khám

Thiết kế website quán ăn

Thiết kế website quán nhậu

Thiết kế website quán cafe

Thiết kế website xây dựng

Thiết kế website nội thất

Thiết kế website sản xuất

Thiết kế website nông nghiệp

Thiết kế website cây trồng

Thiết kế website vật liệu

Thiết kế website đồng phục

Thiết kế website in ấn

Thiết kế website xưởng gia công

Thiết kế website giày dép

Thiết kế website thời trang

Quốc Bửu Group là công ty đơn vị chuyên thiết kế website đa lĩnh vực phục vụ tất cả đối tượng khách hàng từ cá nhân, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,... với đội ngũ nhân viên làm nghề có tâm hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Lập trình & phát triển website

Lập trình và phát triển web uy tín giá rẻ

Thiết kế web tại 63 tỉnh thành

Công ty thiết kế web tại Hà Nội

Công ty thiết kế web tại Đà Nẵng

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng

Công ty thiết kế web tại Bình Thuận

Công ty thiết kế web tại TPHCM

Công ty thiết kế web tại Đồng Nai

Công ty thiết kế web tại Bình Dương

Công ty thiết kế web tại Long An

Công ty thiết kế web tại Tiền Giang

Công ty thiết kế web tại Bình Phước

Công ty thiết kế web pro nhất Việt Nam

lap trinh chuc nang trang web

Quảng cáo Google Search

Tạo tài khoản, tư vấn từ khóa, theo dõi chuyển đổi, set up trực tiếp

Quảng cáo Google Shopping

Tạo website bán hàng, Google Merchant Center, set up quảng cáo Google Shopping

Quản lý tài khoản Google Ads

Theo dõi, phân tích, tối tưu tài khoản Google Ads hộ bạn.

Google Ads hay Quảng Cáo Google là gì?

Google Ads là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ AdWords, người dùng phải đăng ký một tài khoản Google

Quảng cáo google như thế nào là hiệu quả?

Quảng cáo google hiệu quả là cách quảng cáo đưa từ khóa sản phẩm dịch vụ của khách hàng lên top 1 - 4 google mang lại nhiều khách hàng cho người tạo chiến dịch với chi phí rẻ nhất

Công ty nào chuyên chạy quảng cáo google uy tín giá rẻ?

Quốc Bửu Group là công ty đơn vị chuyên chạy quảng cáo lên top google hiệu quả với giá cả phải chăng và phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất, đến với quang cao google của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình nhất.

Quang Cao Google nên chọn Quốc Bửu Group vì sao?

Trung tâm quảng cáo google hiệu quả

Quảng cáo trên google lên top cấp tốc

Tối ưu hóa quảng cáo google

Quảng cáo lên top google có chống click ảo

Chống click ảo google adwords

Công ty quảng cáo google chống click tặc hiệu quả

DỊCH VỤ CỦA QUỐC BỬU GROUP

Thiết kế website chuẩn SEO

Quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ Admin website

SEO website - tiếp thị online chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO

Viết bài seo chuẩn quốc tế

Tư vấn quảng cáo google

Dịch vụ Seo web là gì?

Dịch vụ seo website là một ngành dịch vụ đã có mặt ở Việt Nam từ năm những năm đầu thế kỷ 21. Nhưng phải mãi đến những năm 2010- 2011 mới phát triển mạnh mẽ với hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ seo web trên khắp cả nước. Dịch vụ seo web là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, seo top google dành cho các website muốn có thứ hạng cao trên bảng xếp tìm kiếm.

Dịch vụ seo từ khóa tổng thể website

Quốc Bửu Group nhận seo web chuyên nghiệp, công ty đơn vị có hơn 25 năm làm nghề SEO WEB hiệu quả nhất

Seo lên top google

Báo giá seo web lên top google

Chúng tôi có rất nhiều gói seo website từ rẻ đến chất lượng phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp.

Cong ty seo web gia re tai tphcm

Tư vấn báo giá seo web chuẩn quốc tế lên top google nhanh chóng, gọi ngay 0937 587 087 [Mr. Quốc]

SEO WEBSITE HIỆU QUẢ GIÁ RẼ

Chuyên seo web lên top trang đầu google với giá cả phải chăng và phục vụ nhiệt tình chu đáo đảm bảo thời gian lên top nhanh nhất có thể.

Cong ty seo web uy tin tai tphcm
Cong ty seo web chuyen nghiep tai tphcm

Seo website cấp tốc

seo web và từ khóa trang web lên top google nhanh chóng, báo giá rõ ràng minh bạch, hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất

Cong ty seo web tai tphcm
Cong ty seo web tai dong nai

Seo Web Giá Rẽ

Quốc Bửu Group chuyên seo web và quảng bá từ khóa trang web trên google hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay

Cong ty seo web tai binh duong
Cong ty seo web tai long an

Dịch Vụ Seo Web

Dịch vụ seo web theo yêu cầu đảm bảo thời gian lên top nhanh chóng với giá cả phải chăng và phục vụ nhiệt tình chu đáo

dịch vụ seo từ khóa, seo từ khóa lên top giá rẻ, dịch vụ seo từ khóa ngành nghề lên top google

Công ty seo web và quản trị chăm sóc website

Quốc Bửu Group chuyên cung cấp dịch vụ seo web, quản trị trang web, chăm sóc viết bài chuẩn seo quốc tế

Nhận Chạy từ khóa các lĩnh vực khó như : Xây dựng, Sửa chữa - Chuyển nhà - Thông cống, thông cầu - Khoan cắt bê tông - Thành lập công ty - Thi bằng lái xe - Vé máy bay - Thẩm mỹ - Massager - Thám tử - Nội thất - Dịch vụ điện lạnh - Game online - Nội thất - Ngoại thất

Quảng cáo lên top google giá rẻ

Công ty chuyên quảng cáo lên top google

Quảng cáo top 1 google

quảng cáo google giá rẻ

Công ty quảng cáo google giá rẻ

quảng cáo website

Công ty quảng cáo website

Công ty quảng cáo google giá rẻ nhất, quảng cáo google lên top nhanh, đơn vị quảng cáo google uy tín nhất

Quang cao google uy tin gia re

Cong ty quang cao google chuyen nghiep gia re

Lien he quang cao google gia re nhat

Dia chi nhan quang cao google gia re

Liên hệ công ty seo từ khóa giá rẻ

Tư vấn báo giá seo từ khóa giá rẻ

Quảng cáo google

Quang cao google

Công ty quảng cáo google

Cong ty quang cao google

Dich vu quang cao google adwords uy tin

Dich vu quang cao google adwords chat luong

Dich vu quang cao google adwords gia re

Dich vu quang cao google adwords chuyen nghiep

Dich vu quang cao google tai tphcm

Dich vu quang cao google tai long an

Dich vu quang cao google tai binh duong

Dich vu quang cao google tai dong nai

Dich vu quang cao google tai binh thuan

Cong ty quang cao len top google uy tin

Cong ty quang cao len top google gia re

Cong ty quang cao len top google chuyen nghiep

Cong ty quang cao len top google chat luong

Quảng cáo google giá rẻ

Quang cao google gia re

Trung tâm quảng cáo google

Trung tam quang cao google

#thietkeweb, #quangcaogoogle, #googleadwords, #googleads, #seowweb, #laptrinhweb, #dichvugoogle, #trungtamgoogle, #congtygoogle, #googleseo, #trangweb, #seoweb, #seotopgoogle