CÔNG TY THIẾT KẾ - LẬP TRÌNH WEB, SEO WEB - QUẢNG CÁO LÊN TOP GOOGLE UY TÍN GIÁ RẺ

DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN WEBSITE VÀ SEO WEB LÊN TOP TRANG ĐẦU GOOGLE

HƠN 15.000+ DỰ ÁN THÀNH CÔNG

Quảng cáo web uy tín chuyên nghiệp

Quốc Bửu Group cung cấp giải pháp marketing tổng thể cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, ... nhận quảng cáo tất cả các lĩnh vực khó, cạnh tranh cao, tư vấn chiến lược kinh doanh Online hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí mang lại lợi nhuận cho khách hàng. 0937.587.087

• Thiết kế, lập trình, phát triển website chuẩn seo theo yêu cầu • ★★★★★

Website là một tập hợp các trang web cùng nằm trên một tên miền để hiển thị thông tin cá nhân, công ty, sản phẩm dịch vụ của bạn truyền tải đến khách hàng thông qua văn bản và hình ảnh. Việc thiết kế, lập trình và phát triển một trang web để chạy được trên internet là một vấn đề không hề dễ dàng đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ sư code web chuyên nghiệp để thực hiện. Website cần có domain (tên miền) và hosting để duy trì hoạt động. Tên miền được hiểu đơn giản là địa chỉ nhà của bạn trên internet và địa chỉ này là duy nhất. Hosting là nơi chứa website của bạn, bao gồm code, cơ sở dữ liệu, ... hosting được ví như ngôi nhà bạn, ngôi nhà càng lớn thì cùng một lúc có nhiều khách hàng ghé thăm nhưng vẫn đủ chỗ và không tắc nghẽn.

Bạn là cá nhân, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe ... mong muốn thành lập website để phát triển thương hiệu nhằm thu hút khách hàng ghé thăm địa điểm kinh doanh của bạn?

Bạn đã nghe nhiều đến các dịch vụ thiết kế web giá rẻ, thiết kế web miễn phí, thiết kế web 500 nghìn, thiết kế web 1 triệu, thiết kế web 2 triệu ... nhưng chưa biết giá thiết kế và lập trình trang web chuẩn seo thực sự là bao nhiêu?

✅ Bạn lại nghe nhiều công ty đơn vị hô hào là thiết kế website giá rẻ chuẩn seo mặc dù bạn không biết các tiêu chí chuẩn seo là gì. Hậu quả của việc ham rẻ thuê những đơn vị này là seo web mãi mà không thấy lên top google. Website là bộ mặt của cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng, ... trên mạng internet và marketing online, vì vậy nếu khách hàng xem nhẹ và làm cho có thì sẽ khó nâng cấp sau này nếu cần thêm chức năng. Quốc Bửu Group khuyến khích khách hàng không nên sử dụng website giá rẻ vì website dạng này sử dụng mã nguồn mở không bảo mật và khó nâng cấp.

✅ Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web và seo web lên top google, chúng tôi biết cách làm thế nào để gia tăng cơ hội cạnh tranh cho bạn. Hãy bắt đầu cho hành trình kinh doanh của bạn với việc thiết kế cho mình một trang web thật chất lượng ngay từ bây giờ. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, lập trình và phát triển website uy tín không sử dụng mã nguồn mở nên đảm bảo trang web đầy đủ tính năng, nội dung chất lượng, tốc độ tải trang nhanh, hình ảnh bắt mắt, chuẩn seo để sử dụng cho quảng cáo google adwords và viết bài seo lên top google.

✅ Thiết kế website theo yêu cầu sẽ hướng đến sự đặc trưng của ngành nghề, hiển thị những thông tin quan trọng, tạo dựng sự uy tín, phong cách riêng theo thương hiệu, truyền tải thông điệp đến khách hàng theo đúng ý hơn, dễ dàng vượt xa website đối thủ, dễ chốt đơn hàng hơn.

Website thiết kế lập trình của Quốc Bửu Group

Giao Diện Đa Dạng Giao diện đẹp đa dạng vì thiết kế theo yêu cầu, người dùng cảm thấy thoải mái khi thao tác.

Thiết Kế Theo Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Website được thiết kế theo theo thương hiệu, khách hàng dễ dàng nhận biết về thương hiệu khi truy cập vào website.

Tốc độ load trang nhanh Website được lập trình theo yêu cầu sẽ được tối ưu hóa về tốc độ tải trang, tăng sự uy tín cho doanh nghiệp.

Quản lý nội dung dễ dàng Website được lập trình sẽ đơn giản hóa các chức năng quản lý để người dùng thao tác chỉnh sửa, cập nhật dễ dàng.

Độ bảo mật cao Website lập trình theo yêu cầu được mã hóa riêng cho từng website nhằm nâng cao tính năng bảo mật.

Website giá rẻ sử dụng mã nguồn mở

Giao Diện Cứng Nhắc Đa số các trang bên trong thường trùng lặp và giống nhau về cấu trúc và chức năng website nào cũng như nhau.

Không Theo Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Website theo mẫu thường chung chung, khách hàng rất dễ nhầm lẫn vì không nhận ra thương hiệu của mình.

Tốc độ load trang chậm Do sử dụng mã nguồn mở nên tải rất nhiều plugin dư thừa dẫn đến tốc độ load trang rất chậm, khách hàng sẽ bỏ đi mất.

Quản lý nội dung rắc rối Website mã nguồn mở giá rẻ có hệ thống quản lý nội dung rất phức tạp, bạn sẽ rối tung rối mù khi thao tác.

Dễ bị hack do sử dụng mã nguồn mở Mã nguồn mở được phát triển bởi nhiều lập trình viên trên thế giới, vì nó mở nên rất nhiều lỗ hổng được các hacker khai thác hack web.

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO RA WEBSITE MANG BẢN SẮC RIÊNG

Trong việc quảng bá thương hiệu thì trang web của bạn là thành phần quan trọng nhất. Website phục vụ như là trung tâm của tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Chúng tôi thiết kế các trang web giúp bạn tạo ra nhiều chuyển đổi nhất bằng cách cung cấp những bản thiết kế hấp dẫn, giao diện hoạt động tốt trên mọi thiết bị máy tính, laptop, máy tính bảng, thiết bị di động với chức năng thân thiện người dùng.

Thiết kế web bán hàng

Thiết kế web bán hàng

Website chuyên hoạt động kinh doanh mua bán Online sẽ giúp bạn thu hút khách hàng xem và mua sản phẩm với các chức năng đặt hàng, quản lý đơn hàng, ...

Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu

Quốc Bửu Group tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên thiết kế đúng tiêu chuẩn về thẩm mỹ, tính năng lập trình theo yêu cầu, đáp ứng tốt các tiêu chí về SEO

Thiết kế web công ty

Thiết kế web công ty

Web công ty được lập trình chỉ tập trung vào hình ảnh qui trình sản xuất, quy mô doanh nghiệp và nội dung giới thiệu thật cuốn hút để nâng cao thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Quốc Bửu Group xin cam kết

Chúng tôi chuyên dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu và mang đến những giải pháp marketing online uy tín để Quý khách phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất, thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

Quốc Bửu Group - Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín
 • Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp
 • Thiết kế web giao diện đẹp và hiện đại nhất
 • Thiết kế web theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng
 • Thiết kế web phối màu chuyên nghiệp theo yêu cầu
 • Thiết kế web có tốc độ load trang nhanh nhất
 • Thiết kế web có độ bảo mật cao và ổn định
 • Thiết kế web responsive chạy tốt trên các thiết bị di động
 • Thiết kế web chạy tốt trên các trình duyệt: IE, Chrome, Firefox, Opera, Safari, ...
 • Thiết kế web thân thiện quảng cáo Google Adwords
 • Thiết kế web thân thiện với mạng xã hội: Facebook, Zalo, Youtube, ...

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ LẬP TRÌNH WEBSITE

Tùy vào mục đích và yêu cầu, Quý khách có thể lựa chọn các gói thiết kế lập trình website phù hợp

★★★★★

Website được lập trình theo yêu cầu khách hàng đảm bảo 100% chuẩn seo quốc tế được đội lập trình kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề không sử dụng mã nguồn mở đảm bảo tốc độ tải trang và các yếu tố seo: URL, Canonical, Schema, Open Graph, Meta, Title, Headings, Robots, Language, Doctype, Encoding, Sitemaps,... đều chuẩn Quốc Tế.

STT Danh mục Giá tiền (VNĐ)
1 Thiết kế website landing page 3.500.000
Đây là dạng website một trang dùng để giới thiệu 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ, thường dùng cho các chương trình khuyến mại hoặc chạy chiến dịch quảng cáo google adwords.
2 Thiết kế website tin tức - dịch vụ 5.000.000
Đây là dạng website giới thiệu thông tin doanh nghiệp, hiển thị dịch vụ cung cấp và tin tức khuyến mãi sự kiện. Thường dùng cho cá nhân, cửa hàng, xưởng sản xuất,... cung cấp dịch vụ trực tiếp không có chức năng đặt hàng online.
3 Thiết kế website bán hàng 7.000.000 - 15.000.000
Đây là dạng website giới thiệu thông tin doanh nghiệp, hiển thị sản phẩm dịch vụ cung cấp và tin tức sự kiện khuyến mại bao gồm tính năng đặt hàng online. Thường dùng cho cơ sở kinh doanh, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, ... cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho đặt hàng online.
✅ Đã bao gồm chi phí hosting và tên miền (.com .net) năm đầu tiên
✅ Thiết kế giao diện theo yêu cầu
✅ Thời gian hoàn thành từ 3 - 10 ngày
✅ 100% chuẩn seo quốc tế
✅ Bảo hành miễn phí 12 tháng
✅ Đa ngôn ngữ (theo yêu cầu thêm 1 ngôn ngữ + 60% chi phí)
✅ Nâng cấp, phát triển thêm (tính phí theo yêu cầu chức năng)
4 Lập trình - phát triển website theo yêu cầu 15.000.000 - 500.000.000
Đây là dạng website cao cấp được thiết kế theo thương hiệu riêng của chủ sở hữu, lập trình chức năng trang web theo yêu cầu và mục đích sử dụng như: quản lý nhân viên, quản lý tồn kho, quản lý thu chi, ...
✅ Đã bao gồm chi phí hosting / cloud hosting / cloud server / server và tên miền (.com .net) năm đầu tiên
✅ Thiết kế giao diện theo yêu cầu
✅ Thời gian hoàn thành từ 30 - 180 ngày
✅ 100% chuẩn seo quốc tế
✅ Bảo hành miễn phí 24 tháng
✅ Đa ngôn ngữ (theo yêu cầu, miễn phí)
✅ Nâng cấp, phát triển thêm (tính phí theo yêu cầu chức năng)
★ Quý khách có thể lựa chọn 1 mẫu website nào đó bất kỳ trên internet kể cả website trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ định giá và lập trình theo yêu cầu của bạn với các tính năng chuẩn seo và đầy đủ chức năng dành cho bạn.

• Seo web, quảng cáo lên top trang đầu google • ★★★★★

Giải pháp tiếp cận khách hàng cho cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhanh chóng

Có 2 hình thức quảng cáo lên top google đó là Quảng cáo Google Adwords Quảng cáo seo viết bài. Cả 2 phương pháp này đều nhằm mục đích đưa kết quả trang web của bạn lên top google vị trí phía trên khi tìm kiếm để thu hút khách hàng click vào.

Dễ dàng phân biệt 2 hình thức này khi tìm kiếm trên google, nếu kết quả có chữ "Quảng cáo" phía trước thì đang quảng cáo theo hình thức Google Adwords, kế tiếp sau Google Adwords là hình thức seo viết bài tự nhiên. Quý khách lưu ý những ưu và nhược điểm của 2 hình thức này để lựa chọn sao cho phù hợp.

Minh họa quảng cáo lên top google ngành nghề hàn sắt tại Tphcm

#1. Quảng cáo google adwords

Ưu điểm Là dịch vụ trả tiền cho mỗi cú click của từ khóa sản phẩm dịch vụ nên sẽ được google ưu tiên xuất hiện trên cùng của kết quả tìm kiếm. Được chuyên gia google hỗ trợ cài đặt và tối ưu chiến dịch miễn phí với hiệu quả tốt nhất. Nhắm đúng đối tượng, đúng khu vực khách hàng cần quảng cáo.

Nhược điểm Khi khách hàng click vào quảng cáo bạn sẽ mất tiền bất chấp khách hàng đó có gọi cho bạn hoặc đặt hàng hay không. Đối thủ dùng thủ thuật chơi bẩn click ảo khiến bạn mất tiền mà không có khách liên hệ.

Thời gian lên top Nhanh chóng, nếu đã có website chuẩn seo thì cài đặt chiến dịch quảng cáo trong vòng 30 phút là lên top google.

Chi phí hàng ngày Chi phí hàng ngày của dịch vụ quảng cáo google adwords thường từ 300.000 đ / ngày (tổng chi phí 9.000.000 đ / tháng) trở lên, nếu ít hơn khoản này sẽ không hiệu quả.

#2. Quảng cáo viết bài seo web

Ưu điểm Lên top bền vững, khi đã lên top sẽ dễ dàng giữ vững thứ hạng (sau google adwords), chỉ cần viết bài duy trì là sẽ phủ sóng từ khóa sản phẩm dịch vụ. Chi phí quảng cáo rẻ hơn google adwords rất nhiều, chỉ trả tiền thuê dịch vụ viết bài seo theo năm. Không tốn tiền khi khách hàng click vào bài viết đã lên top google.

Nhược điểm Vị trí xuất hiện luôn ở phía sau google adwords, cơ hội tiếp cận khách hàng kém hơn quảng cáo google adwords. Thời gian viết bài lên top khá lâu và phải chọn đúng đơn vị viết bài seo uy tín để thuê.

Thời gian lên top Tùy theo từ khóa sản phẩm dịch vụ mà thời gian viết bài lên top sẽ khác nhau, có thể từ 6 tháng - 12 tháng - 24 tháng - 36 tháng.

Chi phí hàng tháng Tùy theo số lượng từ khóa mà có chi phí khác nhau, giá giao động từ 6.000.000 đ / tháng cho dịch vụ viết bài với các từ khóa sản phẩm dịch vụ khách yêu cầu.

Ưu Điểm Khi Quảng Cáo Google Tại Quốc Bửu Group

Quốc Bửu Group đi đầu trong lĩnh vực marketing online, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, quảng cáo website lên top google, seo Google Adwords cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi tự tin mang lại thành công cho bạn với chi phí tiết kiệm tối đa.

Chi phí quảng cáo minh bạch

Chi phí quảng cáo minh bạch

Bạn sẽ là người quản lý tài khoản Google adwords nên hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch trong quá trình triển khai chiến dịch như ngân sách triển khai, số nhấp chuột, lượt hiển thị,...

Tiết kiệm chi phí tối đa

Tiết kiệm chi phí tối đa

Quảng cáo google adwords nhắm đúng mục tiêu khách hàng giúp tăng doanh số, được hỗ trợ từ các chuyên gia google hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm của Quốc Bửu Group.

Phủ sóng nghành nghề của bạn

Phủ sóng nghành nghề của bạn

Quốc Bửu Group cung cấp dịch vụ quảng cáo lên top google adwords và seo viết bài nhằm phủ sóng các từ khóa của công ty doanh nghiệp bạn trên top google đem lại hiệu quả cao nhất.

⭐⭐⭐⭐⭐

Cam kết quảng cáo top 1 - 10 Google nhanh chóng nhất

Bạn sẽ là người quản lý chiến dịch, theo dõi chiến dịch, chúng tôi luôn minh bạch giá cả cho mỗi cú click hằng ngày của bạn.

______

Chúng tôi sẽ giúp bạn QUẢNG CÁO GOOGLE hiệu quả

------------------

Tối ưu hóa quảng cáo

Chúng tôi sẽ hỗ trợ viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, tăng điểm chất lượng, tăng tỉ lệ nhấp chuột cho chiến dịch.

Ngăn chặn click ảo

Hiện nay tỷ lệ đối thủ Click phá quảng cáo rất cao, chúng tôi phòng tránh được hơn 65% click tặc phá hoại.

Tối ưu hóa trang đích

Tạo trang đích giao diện đẹp, thẩm mỹ, phù hợp xu hướng hiện tại để giúp bạn chốt đơn hàng nhanh chóng.

Điều chỉnh quảng cáo

Chúng tôi liên tục theo dõi, thay đổi chiến dịch quảng cáo để tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO LÊN TOP GOOGLE

Tùy vào mục đích và yêu cầu, Quý khách có thể lựa chọn các gói quảng cáo seo từ khóa lên top google phù hợp nhất.

★★★★★

#1. Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords
STT Nội dung công việc Đơn vị tính
Cài đặt chiến dịch google adwords trọn gói: 7.000.000 đ
1 Đã bao gồm website landing page, hosting, domain năm đầu tiên 1 năm
2 Ngân sách / ngày Do khách tự đặt
3 Phí chạy thuê / tháng 0
4 Báo cáo Khách tự xem thống kê
5 Chống click ảo Không
[Chạy thuê] Gói tiêu chuẩn | Ngân sách từ 9.000.000 đ / tháng
1 Số lượng từ khóa, cụm từ khóa Không hạn chế
2 Ngân sách / ngày 200.000 VNĐ
3 Phí chạy thuê / tháng 2.000.000
4 Báo cáo Hàng tuần
5 Chống click ảo
[Chạy thuê] Gói nâng cao | Ngân sách từ 20.000.000 đ / tháng
1 Số lượng từ khóa, cụm từ khóa Không hạn chế
2 Ngân sách / ngày 500.000 VNĐ
3 Phí chạy thuê / tháng 3.000.000
4 Báo cáo Hàng tuần
5 Chống click ảo
[Chạy thuê] Gói cao cấp | Ngân sách từ 30.000.000 đ / tháng
1 Số lượng từ khóa, cụm từ khóa Không hạn chế
2 Ngân sách / ngày Trên 1 triệu
3 Phí chạy thuê / tháng 5.000.000
4 Báo cáo Hàng ngày
5 Chống click ảo
★ Đối với hình thức chạy thuê google adwords bạn sẽ là người theo dõi và quản lý chiến dịch quảng cáo để biết chạy một ngày hết bao nhiêu tiền, ngân sách bao nhiêu, đảm bảo tính minh bạch khi khách hàng quảng cáo loại hình này.
#2. Bảng giá dịch vụ seo viết bài, quản trị, chăm sóc website
STT Gói dịch vụ Mô tả
Gói 1: Tiêu chuẩn (áp dụng cho khách hàng đã có website)
1 Giá 8.000.000 đ / tháng (96 triệu / năm)
2 Số lượng từ khóa Tối đa 50 từ
3 Số lượng bài viết 30 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 10 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 06 - 12 - 24 - 36 tháng
6 Báo cáo, thống kê Tháng 1 lần
Gói 2: Nâng cao (áp dụng cho khách hàng đã có website)
1 Giá 15.000.000 đ / tháng (180 triệu / năm)
2 Số lượng từ khóa Tối đa 100 từ
3 Số lượng bài viết 60 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 5 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 06 - 12 - 24 - 36 tháng
6 Báo cáo, thống kê Tháng 1 lần
★ Đối với hình thức seo viết bài quản trị website của khách hàng, trang web của bạn phải chuẩn seo thì việc viết bài mới hiệu quả, chúng tôi không nhận seo các trang web sử dụng mã nguồn mở tốc độ chậm và không chuẩn seo như: Wordpress, Joomla, Opencart,... Nếu bạn chưa có website vui lòng tham khảo bảng giá tại đây.
Gói 3: Seo đối tác tiêu chuẩn (dành cho khách hàng không muốn thành lập website) Thường dùng
1 Giá 30.000.000 đ / năm
2 Số lượng từ khóa Tối đa 30 từ, seo từ khóa theo khu vực tỉnh / thành phố / quận / huyện
3 Số lượng bài viết 30 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 10 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 06 - 12 - 24 - 36 tháng
6 Báo cáo, thống kê 2 tháng 1 lần
Gói 4: Seo đối tác nâng cao (dành cho khách hàng không muốn thành lập website)
1 Giá 150.000.000 đ / năm
2 Số lượng từ khóa Tối đa 100 từ
3 Số lượng bài viết 60 bài / tháng
4 Thứ hạng top google 1 - 5 (trang đầu)
5 Thời gian lên top 06 - 12 - 24 - 36 tháng
6 Báo cáo, thống kê 1 tháng 1 lần
★ Đối với hình thức seo đối tác, quý khách hàng không cần thành lập website. Bạn sẽ trở thành đối tác của chúng tôi và được đăng thông tin liên hệ trên hệ thống website Quốc Bửu Group (www.quocbuugroup.com - www.bachkhoaonline.com - www.tracuutonghop.com) để khách hàng liên hệ và làm việc trực tiếp với bạn, chúng tôi chỉ lưu lại lịch sử ngày giờ liên hệ để thống kê. Tham khảo đối tác liên kết của chúng tôi tại đây.


* Bảng giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa ngành nghề của bạn đang cần seo, giá trên chưa bao gồm thuế GTGT nếu quý khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn điện tử theo hợp đồng.

Dịch vụ quảng cáo google của Quốc Bửu Group xin cam kết

Quốc Bửu Group chuyên nhận dịch vụ thiết kế web, quảng cáo website lên top google và giải pháp marketing online tổng thể uy tín để Quý khách phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất, thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

Quốc Bửu Group - Đơn vị quảng cáo lên top google chuyên nghiệp uy tín
 • Xuất hiện ở kết quả trang đầu tiên trên tìm kiếm Google
 • Thời gian xuất hiện trên top google nhanh chóng
 • Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng nhất
 • Số lượng từ khóa quảng cáo không giới hạn
 • Lựa chọn đúng vị trí mà bạn thiết lập quảng cáo
 • Tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại hiệu quả cao nhất
 • Quản lý chi phí minh bạch rõ ràng (do khách tự đặt)
 • Cam kết mang lại lợi nhuận cho khách hàng
 • Cam kết khách hàng hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB, SEO WEB, QUẢNG CÁO GOOGLE

★★★★★

Bước 1 TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng về dịch vụ thiết kế web, lập trình web, phát triển web, seo viết bài chăm sóc website hoặc quảng cáo google adwords qua số Hotline hoặc Zalo.

Bước 2 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn cho khách hàng hiểu biết rõ ràng về giá của từng loại hình dịch vụ thiết kế website, quảng cáo web google adwords, seo web viết bài, những ưu và nhược điểm để khách hàng lựa chọn phù hợp.

Bước 3 KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn, trao đổi và gửi báo giá, khách hàng đã thực sự đồng ý với bản báo giá thì tiến hành soạn hợp đồng gửi khách hàng, tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế web hoặc quảng cáo website theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4 TRIỂN KHAI DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Tiến hành thiết kế giao diện cho khách hàng duyệt và lập trình website theo giao diện và chức năng trong hợp đồng. Trang bị tên miền và upload website hoạt động ổn định trên internet. Tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo google adwords cho khách hàng hoặc viết bài seo liên tục đẩy từ khóa sản phẩm dịch vụ của khách hàng lên top google theo hợp đồng.

Bước 5 BÁO CÁO KẾT QUẢ, NGHIỆM THU, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Gửi báo cáo định kỳ để khách hàng đo lường hiệu quả quảng cáo của từ khóa sản phẩm dịch vụ, từ đó tối ưu hóa ngân sách tăng hoặc giảm và định hướng phát triển dịch vụ quảng cáo lên top google sau này.

Đối tác tiêu biểu của chúng tôi

..................

TẠI SAO CHỌN QUỐC BỬU GROUP ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGLE?

★★★★★

Quốc Bửu Group là công ty thiết kế, lập trình, phát triển web và seo web lên top google uy tín, chúng tôi đã thiết kế và quảng cáo website cho các công ty lớn trong và ngoài nước với uy tín hàng đầu. Chúng tôi đã, đang và tiếp tục được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Số năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm 20+

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên 150+

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược 2500+

Khách hàng lựa chọn

Khách hàng lựa chọn 10000+

Dự án thành công

Dự án thành công 15000+

Hài lòng tuyệt đối

Hài lòng tuyệt đối 100%

QUỐC BỬU GROUP | KẾT NỐI GIÁ TRỊ & NIỀM TIN

Địa chỉ: 278/19 Trần Thị Cờ, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0937 587 087

Email: quocbuugroup@gmail.com

Website: www.quocbuugroup.com

Mã số thuế: 0316095304

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 7, 08h - 17h

Kết nối với chúng tôi
Copyright © 2022 Quoc Buu Group. All rights reserved.

Thiết Kế Website

Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web uy tín

Công ty thiết kế web giá rẻ

Công ty thiết kế web theo yêu cầu

Công ty thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web bán hàng

Thiết kế web tin tức

Thiết kế web dịch vụ

Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế web đặt hàng online

Thiết kế lập trình website bất động sản

Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website khách sạn

Thiết kế website trường học

Thiết kế website bệnh viện

Thiết kế website phòng khám

Thiết kế website quán ăn

Thiết kế website quán nhậu

Thiết kế website quán cafe

Thiết kế website xây dựng

Thiết kế website nội thất

Thiết kế website sản xuất

Thiết kế website nông nghiệp

Thiết kế website cây trồng

Thiết kế website vật liệu

Thiết kế website đồng phục

Thiết kế website in ấn

Thiết kế website xưởng gia công

Thiết kế website giày dép

Thiết kế website thời trang

Quốc Bửu Group là công ty đơn vị chuyên thiết kế website đa lĩnh vực phục vụ tất cả đối tượng khách hàng từ cá nhân, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,... với đội ngũ nhân viên làm nghề có tâm hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Lập trình và phát triển web uy tín giá rẻ

Thiết kế web tại 63 tỉnh thành

Công ty thiết kế web tại Hà Nội

Công ty thiết kế web tại Đà Nẵng

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng

Công ty thiết kế web tại Bình Thuận

Công ty thiết kế web tại TPHCM

Công ty thiết kế web tại Đồng Nai

Công ty thiết kế web tại Bình Dương

Công ty thiết kế web tại Long An

Công ty thiết kế web tại Tiền Giang

Công ty thiết kế web tại Bình Phước

Công ty thiết kế web pro nhất Việt Nam

Quảng cáo Google Search

Tạo tài khoản, tư vấn từ khóa, theo dõi chuyển đổi, set up trực tiếp

Quảng cáo Google Shopping

Tạo website bán hàng, Google Merchant Center, set up quảng cáo Google Shopping

Quản lý tài khoản Google Ads

Theo dõi, phân tích, tối tưu tài khoản Google Ads hộ bạn.

Google Ads hay Quảng Cáo Google là gì?

Google Ads là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ AdWords, người dùng phải đăng ký một tài khoản Google

Quảng cáo google như thế nào là hiệu quả?

Quảng cáo google hiệu quả là cách quảng cáo đưa từ khóa sản phẩm dịch vụ của khách hàng lên top 1 - 4 google mang lại nhiều khách hàng cho người tạo chiến dịch với chi phí rẻ nhất

Công ty nào chuyên chạy quảng cáo google uy tín giá rẻ?

Quốc Bửu Group là công ty đơn vị chuyên chạy quảng cáo lên top google hiệu quả với giá cả phải chăng và phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất, đến với quang cao google của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình nhất.

Quang Cao Google nên chọn Quốc Bửu Group vì sao?

DỊCH VỤ CỦA QUỐC BỬU GROUP

Thiết kế website chuẩn SEO

Quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ Admin website

SEO website - tiếp thị online chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO

Viết bài seo chuẩn quốc tế

Tư vấn quảng cáo google

Nhận Chạy từ khóa các lĩnh vực khó như : Xây dựng, Sửa chữa - Chuyển nhà - Thông cống, thông cầu - Khoan cắt bê tông - Thành lập công ty - Thi bằng lái xe - Vé máy bay - Thẩm mỹ - Massager - Thám tử - Nội thất - Dịch vụ điện lạnh - Game online - Nội thất - Ngoại thất

Quảng cáo lên top google giá rẻ

Công ty chuyên quảng cáo lên top google

Quảng cáo top 1 google

Dịch vụ seo từ khóa tổng thể website

quảng cáo google giá rẻ

Công ty quảng cáo google giá rẻ

quảng cáo website

Công ty quảng cáo website

dịch vụ seo từ khóa, seo từ khóa lên top giá rẻ, dịch vụ seo từ khóa ngành nghề lên top google

Công ty quảng cáo google giá rẻ nhất, quảng cáo google lên top nhanh, đơn vị quảng cáo google uy tín nhất

Quang cao google uy tin gia re

Cong ty quang cao google chuyen nghiep gia re

Lien he quang cao google gia re nhat

Dia chi nhan quang cao google gia re

Liên hệ công ty seo từ khóa giá rẻ

Tư vấn báo giá seo từ khóa giá rẻ

Quảng cáo google

Quang cao google

Công ty quảng cáo google

Cong ty quang cao google

Dich vu quang cao google adwords uy tin

Dich vu quang cao google adwords chat luong

Dich vu quang cao google adwords gia re

Dich vu quang cao google adwords chuyen nghiep

Dich vu quang cao google tai tphcm

Dich vu quang cao google tai long an

Dich vu quang cao google tai binh duong

Dich vu quang cao google tai dong nai

Dich vu quang cao google tai binh thuan

Cong ty quang cao len top google uy tin

Cong ty quang cao len top google gia re

Cong ty quang cao len top google chuyen nghiep

Cong ty quang cao len top google chat luong

Quảng cáo google giá rẻ

Quang cao google gia re

Trung tâm quảng cáo google

Trung tam quang cao google

Seo lên top google

Seo len top google

Cong ty seo web gia re tai tphcm
Cong ty seo web uy tin tai tphcm
Cong ty seo web chuyen nghiep tai tphcm
Cong ty seo web tai tphcm
Cong ty seo web tai dong nai
Cong ty seo web tai binh duong
Cong ty seo web tai long an